Top 5 Loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play làm cuộc yêu không bao giờ hối tiếc

gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Strawberry

 Với sự phát triển xã hội, đời sống của chúng ta được nâng cao cũng như ngày nay thì chúng ta dần trở nên mong muốn được đáp ứng nhu cầu của mình nhiều hơn với về vấn đề “quan hệ tình dục” giữa nam với nữ cũng không phải ngoại lệ. Tất cả các cặp đôi khi “yêu” đều muốn được trải qua 1 cảm giác thoải mái, dễ chịu, thỏa mãn nhất. Nhưng trong nhiều trường hợp, phần nhạy cảm của người người nữ không tiết ra chất nhờn làm cho quá trình quan hệ tình dục trở nên khó khăn, gây đau rát cho cả hai. Vấn đề này là nỗi lo lắng của vô vớin các cặp đôi. nhưng chúng ta không cần lo lắng, hiện nay đã có nhiều biện pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này. Với 1 trong số các biện pháp đó là dùng gel bôi trơn quan hệ tình dục. Có nhiều chúng ta có hỏi rằng gel bôi trơn quan hệ tình dục dùng để làm gì? gel bôi trơn quan hệ tình dục an toàn nhất là loại nào? gel bôi trơn quan hệ tình dục giảm đau tốt không? gel bôi trơn quan hệ tình dục cho nữ loại nào tốt? Bài viết này, thuockichducvn.com sẽ giới thiệu cho chúng ta gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play – 1 sản phẩm của hãng vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex là gì?

 Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex là 1 sản phẩm của thương hiệu Durex, đây là 1 thương hiệu mà đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới, chắc hẳn ai cũng đã biết về thương hiệu này với các chiếc bao cao su Durex vô cùng chất lượng, được các chúng ta trẻ vô cùng ưa thích. Với nhu cầu lớn cũng như thị trường hiện nay thì Durex nhận ra việc sản xuất từng bao cao su là chưa đủ để đáp ứng điều đó mà phải bổ sung nhiều sản phẩm khác phục vụ cho các nhu cầu mà các cặp đôi rất cần được đáp ứng, trong số các sản phẩm bổ sung đó có gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex phục vụ khá hiệu quả cho người dùng.

 Gel bôi trơn quan hệ tình dục được sản xuất dưới dạng gel lỏng, có tính ma sát kém, vô cùng trơn nhằm giảm đi độ ma sát trên da mà đặc biệt là giảm ma sát tại vùng kín của bạn nữ với cậu bé ở phái mạnh. Từ đó giúp cho giảm đi sự đau rát trong quá trình giao hợp, tạo cảm giác thoải mái hơn, giúp cho quá trình yêu được trọn vẹn hơn cho các người nữ mà có ham muốn “yêu” nhưng phần vùng kín của chúng ta lại bị khô. gây khó khăn khi quan hệ tình dục cùng chúng ta trai. Đây là sản phẩm cứu tinh cho các người nữ này.

Tác dụng của gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play

 Cũng như tên gọi của nó, gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex có tác dụng chủ yếu là giúp cho bôi trơn phần bộ phận sinh dục cho cả nữ với phái mạnh, sản phẩm này có tính trơn cao, khi bôi lên bộ phận sinh dục sẽ giúp cho giảm đi ma sát rất nhiều ma sát cho cả 2 khi giao hợp từ đó giúp cho giảm đi rất nhiều cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục, tạo cảm giác khoan khoái, thoải mái hơn từ đó làm cả 2 đạt tới trạng thái cực khoái cảm. Loại gel bôi trơn quan hệ tình dục này có thể được sử dụng kết hợp cùng với bao cao su. Nếu chúng ta kết hợp bao cao su Durex cùng gel bôi trơn Durex thì quả thực là rất tuyệt vời khi “yêu” đó.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex giải quyết vấn đề khô âm đạo ở bạn nữ

 Ngoài tác dụng bôi trơn, hỗ trợ cho bạn nữ bị khô âm đạo, khiến quá trình giao hợp trở nên khó khăn ra thì gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex còn có nhiều tác dụng phụ khác tùy thuộc với từng loại Gel Durex Play. Có các loại gel bôi trơn quan hệ tình dục còn có tác dụng giúp cho massage làn da, giúp cho da được thư giản hơn từ đó nuôi dưỡng với giúp cho cải thiện được đáng kể sức khỏe của làn da người dùng. gel bôi trơn quan hệ tình dục giúp cho tăng khoái cảm cho cả 2 khi quan hệ tình dục, giúp cho tạo cảm giác ấm nóng làm cuộc yêu, chúng ta tình trở nên sung mãn hơn, tràn đầy sinh lực hơn. Ngoài ra tùy từng loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex khác nhau mà có mùi hương tương ứng khác nhau phục vụ cho các sở thích của các cặp đôi.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex giá bao nhiêu?

 Nhằm phục vụ cho mọi đối tượng trên toàn thế giới mà mức giá của loại sản phẩm gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex vô cùng hợp lý. từng loại gel chỉ dao động khoảng từ 100.000 VNĐ cho dến 300.000 VNĐ tùy thuộc với từng sản phẩm. Mức giá của từng loại sẽ có thể thay đổi tùy với từng nhà thuốc nhưng mức giá này sẽ không chênh lệch nhiều, nếu chúng ta cảm thấy mức giá quá thấp so với mức trung bình thì hãy cẩn trọng về chất lượng của sản phẩm bởi Durex là 1 hãng vô cùng nổi tiếng, sẽ không thể nào tránh khỏi được việc sản xuất ra nhiều loại Gel giả, sản phẩm nhái, kém chất lượng.

5 Loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play tốt nhất hiện nay

 Nắm bắt được nhu cầu đáp ứng cao của nhiều người dùng trên toàn thế giới mà Durex đã sản xuất ra nhiều loại gel bôi trơn quan hệ tình dục khác nhau để có thể làm thỏa mãn được từng người dùng.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Massage 2 in 1

 Đây là 1 sản phẩm 2 trong 1. Ngoài tác dụng bôi trơn làm tăng cảm giác khoái cảm cho cả 2 khi quan hệ tình dục ra thì nó còn có 1 tác dụng vô cùng được ưa thích khác được thể hiện trên chính tên gọi của nó chính là có thể dùng để massage lên da giúp cho cho làn da của chúng ta trở nên mềm mại hơn tác dụng tương tự cũng như 1 sản phẩm chăm sóc da. Khi quan hệ tình dục chúng ta có thể bôi sản phẩm này lên phần ngực hay các phần kích thích khác trên cơ thể của cả 2 để tăng khoái cảm.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Massage 2in1
Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Plat Massage 200ml này có mức giá trung bình khoảng 260.000 VNĐ từng chai.
Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Warming 100ml

 Đây là 1 loại Gel có hoạt chất giúp cho làm ấm, đem lại cảm giác ấm áp vô cùng nhẹ nhàng mà lại không gây ra sự nhờn dính khi sử dụng trên vùng da của chúng ta. Từ tác dụng làm ấm đó giúp cho cho cuộc yêu giữa 2 người trở nên mãnh liệt, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đặc biệt để kích thích chúng ta có thể thổi 1 làn hơi thật nhẹ lên phần da chúng ta bôi.

gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Massage 2 in 1
Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Massage 2 in 1

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Warming tạo cảm giác kích thích khi “yêu”

 Gel bôi trơn quan hệ tình dục gốc nước Durex Play Warming có mức giá trung bình trên thị trường khoảng 160.000 VNĐ từng chai có dung tích 100ml.

gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Warming 100ml
Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Warming 100ml

  Gel bôi trơn quan hệ tình dục gốc nước Durex Play Tingling

Loại sản phẩm này là sự kết hợp 1 cách tinh tế giữa sự ấm nóng nồng nàn, mát lạnh, râm ran mà lại vẫn tạo ra cảm giác êm dịu nhẹ nhàng cho người dùng. Điều này giúp cho cuộc yêu được hoàn hảo hơn nhờ cảm giác mới lạ từ sản phẩm này tạo nên. Loại Gel này không có mùi.

Giá của gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Tingling theo cũng như tham khảo thì với khoàng 160.000 VNĐ từng chai 100ml.

gel bôi trơn quan hệ tình dục gốc nước Durex Play Tingling
Gel bôi trơn quan hệ tình dục gốc nước Durex Play Tingling

  Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Strawberry

 Nhìn vẻ bên ngoài của chai chứa gel bôi trơn quan hệ tình dục này nhiều người cũng đoán được tính năng đặc biệt của nó. Chính là tạo được mùi hương dâu vô cùng ngọt ngào với quyến rũ, giúp cho mang tới cho 2 người cảm giác thật khó cưỡng. Sản phẩm này có hương dâu nhưng không hề có đường, không chứa chất gây nhờn dính.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Strawberry thịnh hành trên thị trường.

gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Strawberry
Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Strawberry

Giá của sản phẩm bôi trơn Durex Play Strawberry với khoảng 160.000 VNĐ từng chai 100ml.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Classic 50ml, 100ml

 Loại gel bôi trơn quan hệ tình dục này có 2 cách đóng hộp đó là 50ml với 100ml phục vụ cho nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của người dùng. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho cảm giác trong cuộc yêu của 2 người vừa được nhẹ nhàng, khoan khoái mà vừa có cảm giác kích thích, mãnh liệt dâng trào. Sự kết hợp này tạo nên cuộc yêu vô cùng hoàn hảo, mang lại cảm giác khó quên cho người dùng.
Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Classic được rất nhiều người tin dùng
Mức giá của gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play 50ml là 70.000 VNĐ từng chai.
Mức giá của gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play 100ml là 120.000 VNĐ từng chai.

gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Classic
Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Classic

Cách sử dụng gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex

 Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex được sử dụng trước khi cả 2 bước với quá trình quan hệ tình dục.
Trước khi bôi sản phẩm này chúng ta cần vệ sinh tay, cậu bé với cô bé sạch sẽ bằng nước sạch rồi lau khô bằng khăn mềm, sạch để loại bỏ 1 số vi khuẩn gây hại cho quá trình giao hợp.

 Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ chúng ta trai hãy nhờ chúng ta gái của mình giúp cho cho cậu bé được cương cứng rồi lấy 1 lượng Gel vừa đủ ra lòng bàn tay. Thoa 1 cách đều đặn, mềm mại lượng gel đó lên cậu bé kết hợp với việc massage với người massage nên là bạn nữ để giúp cho cảm giác được dâng trào hơn. Trong trường hợp chúng ta kết hợp cùng với bao cao su thì nên đeo bao cao su trước rồi sau đó hãy bôi gel lên hay chúng ta có thể bôi lên cả dương vật với bao cao su cũng được nhưng chủ yếu sẽ là bôi bên ngoài bao cao su.

 Nếu chúng ta muốn bổ sung thêm lượng Gel nữa để giảm ma sát hơn thì chúng ta có thể lấy lượng vừa đủ lên ngón tay của chúng ta rồi đưa nhẹ nhàng với vùng kín của bạn nữ hay đường hậu môn nếu cũng như chúng ta muốn quan hệ tình dục qua đường này.

Lấy gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex ra tay rồi thoa lên cậu bé

 Sau khi đã chuẩn bị xong thì 2 chúng ta có thể bắt đầu cuộc yêu của mình với tận hưởng cảm giác kích thích dễ chịu mà lại mãnh liệt mà loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex mang lại.
Khi đã quan hệ tình dục xong chúng ta nên vệ sinh lại cơ quan sinh dục của 2 người sạch sẽ để tránh nhiều tác dụng không mong muốn, tránh các vi khuẩn xâm nhập.
Đối với gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex Play Massage có thêm tác dụng bôi ngoài da, massage cơ thể nên ngoài cách sử dụng cũng như các loại Gel khác, chúng ta có thể lấy 1 lượng Gel này để massage lên cơ thể của chúng ta, có thể massage khi đang quan hệ tình dục để tạo thêm cảm giác kích thích. Đây là sản phẩm 2 trong 1, vừa có tác dụng bôi trơn, vừa có tác dụng dưỡng da.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex có tốt không?

 Với thương hiệu Durex của sản phẩm này cũng đủ hiểu được chất lượng của gel bôi trơn quan hệ tình dục này tốt cũng như thế nào. Durex được biết với các chiếc bao cao su vô cùng chất lượng, được các nhà khoa học chứng nhận về chất lượng của nó với gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex cũng cũng như vậy. Đây là 1 trong số ít loại gel bôi trơn quan hệ tình dục tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó không các giúp cho bôi trơn cho cuộc yêu trở nên thoải mái, khoan khoái hơn mà Durex còn sản xuất nhiều loại sản phẩm có tác dụng bổ sung khác nhau cũng như mùi hương, cảm giác khác nhau từ đó phục vụ cho nhiều người dùng có sở thích khác nhau có nhiều lựa chọn cho riêng mình.
Chúng ta hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm này. Nó hoàn toàn an toàn cho vùng cơ quan sinh dục của chúng ta khi sử dụng, không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào không mong muốn, nếu có chỉ là do làn da của chúng ta bị dị ứng với 1 trong các thành phần phụ có trong sản phẩm cũng như các chất tạo mùi hương, nếu chúng ta cảm thấy mình bị dị ứng với loại này có thể chuyển sang loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex khác để sử dụng, hay nếu không chúng ta có thể dùng nhiều hãng gel bôi trơn quan hệ tình dục khác cũng như gel bôi trơn quan hệ tình dục Ky.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex tạo cảm giác thật không?

 Có nhiều người đang thắc mắc rằng liệu sử dụng gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex có mất đi cảm giác thực khi quan hệ tình dục với chúng ta tình hay không? chúng ta hãy yên tâm về vấn đề này, cảm giác khi quan hệ tình dục khi sử dụng kết hợp với gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex hoàn toàn sẽ không bị mất đi, không các đảm bảo được cảm giác cũng như khi chưa sử dụng mà còn làm cho quá trình trở nên thoải mái hơn. Nếu cũng như người nữ không tiết nhiều chất nhờn thì tất nhiên cuộc “yêu” của 2 người sẽ không được cảm giác tốt nhất, chính vì thế mà phải sử dụng loại sản phẩm này để có được cảm giác thoải mái nhất, từ đó mới có được các cực khoái.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex giúp cho các cặp đôi cảm thấy hạnh phúc khi “yêu”
Gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex có nuốt được không?

 Hiện nay có rất nhiều các cặp đôi ưa thích việc quan hệ tình dục bằng miệng hay còn được nhiều người gọi là BJ bởi việc quan hệ tình dục cũng như thế gây ra nhiều cảm giác mới lạ mà quan hệ tình dục theo đường sinh dục bình thường không mang lại được mà cách quan hệ tình dục qua miệng còn không có nguy cơ làm người nữ cơ thai. Tuy nhiên nếu cũng như chúng ta trai hay chúng ta gái đang bôi loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex này hay bất kỳ loại gel bôi trơn quan hệ tình dục nào khác thì 2 chúng ta không nên quan hệ tình dục bằng miệng bởi các hoạt chất có trong loại Gel này hoàn toàn không phù hợp mà còn có thể gây ngộ độc đối với người dùng khi nuốt phải nó. chúng ta không được nuốt loại Gel này. chúng ta cần cẩn trọng, đừng vì quá hưng phấn mà dùng miệng để nuốt lấy loại gel này. Có nhiều cặp đôi sau khi quan hệ tình dục xong thường sẽ có thói quen dùng miệng để làm sạch sẽ bộ phận của người kia. nhưng khi đã sử dụng loại Gel này thì không nên làm cũng như thế. Nếu cũng như chúng ta muốn quan hệ tình dục bằng miệng thì hãy làm việc đó trước để dạo đầu, khởi đầu cho cuộc yêu rồi mới bắt đầu bôi Gel lên để tránh nuốt phải nó.

Gel bôi trơn quan hệ tình dục kéo dài thời gian quan hệ tình dục Durex mua ở đâu?

 Với loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex này chúng ta có thể bắt gặp nó ở rất rất nhiều nơi, từ các nhà thuốc bán lẻ tới các trang mạng bán online cũng như Lazada, Shopee, Sen đỏ bởi sự phân phối của Durex quả thực rất rộng trên thị trường nước Việt Nam ta. nhưng chúng ta nên cẩn trọng trong việc chọn sản phẩm cho mình bởi cũng như thời sự đã đưa tin, có xuất hiện rất nhiều bao cao su giả, bao cao su kém chất lượng được bán tràn lan trên các trang mạng online cũng cũng như các nhà thuốc bán lẻ. với gel bôi trơn quan hệ tình dục cũng không ngoại lệ. chúng ta nên tìm hiểu tới các nhà thuốc uy tín, được nhiều người tin dùng để mua được sản phẩm chất lượng tốt. Nếu chúng ta vẫn còn đang thắc mắc không biết nên mua ở đâu, chúng ta có thể liên hệ tới hotline của FEL để có thể được chúng tôi tư vấn các nơi đặc biệt uy tín để mua các sản phẩm có liên quan tới chức năng sinh lý này.
Đã có rất nhiều người thắc mắc gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex nên mua ở đâu tốt nhất?

Phân biệt gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex thật giả

 Cũng như đã nói ở trên, thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái khác nhau được nhiều kẻ lừa đảo sản xuất ra nhằm chuộc lợi thu lại nhiều lợi nhuận cho mình bởi các kẻ đó nắm bắt được các nhu cầu của người dùng gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex. các kẻ đó vô cùng tinh vi trong việc chế tạo hàng giả rất giống với hàng thật từ hình dạng, họa tiết của vỏ chai bên ngoài cho tới màu sắc, dạng tồn tại của loại gel bôi trơn quan hệ tình dục khiến cho việc phân biệt giữa loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex thật hay loại gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex giả trở nên vô cùng khó khăn. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể phân biệt được sản phẩm chất lượng với kém chất lượng khi mua với khi sử dụng gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex.

 Thứ nhất: từng thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới đều rất coi trọng trong việc xem xét, chất lượng của logo thương hiệu mình trên bao bì nên logo Durex trên từng chai đựng gel bôi trơn quan hệ tình dục Durex vô cùng sắc nét, màu sắc rõ ràng bởi logo đó được các nhà thiết kế vô cùng chuyên nghiệp tạo nên. Khi chúng ta lấy 1 sản phẩm chính hãng với 1 loại hàng giả ra so sánh thì chúng ta sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng in ấn cũng cũng như màu sắc của logo Durex trên đó. Tuy nhiên các kẻ làm giả sản phẩm cũng không phải tay thường nên chúng ta cần phải để ý kỹ thì mới có thể thấy được sự khác biệt đó.

 Ngoài cách nhận biết bằng logo ra chúng ta có thể phân biệt bằng cách kiểm tra tem của sản phẩm, với các sản phẩm chính hãng thì tem trên bao bì sản phẩm sẽ vô cùng bền, không bị ảnh hưởng nếu ta tác động lực vừa đủ lên đó. Còn đối với các loại gel giả khi chúng ta chỉ cần tác động nhẹ cũng thấy tem bị thay đổi.

 Đối với chất lượng bên trong của gel, khi chúng ta mở ra với lấy lượng Gel trong đó để thử thì sẽ thấy rõ ràng hơn sự khác biệt của 2 chất lượng, nó sẽ chênh lệch 1 trời 1 vực. Đối với Gel bôi trơn chính hãng đặc tính vô cùng trơn, cảm giác mềm mại, ma sát trên tay rất ít. Còn đối với hàng giả sẽ không được trơn cũng như thật, khi mở ra nhiều khi chúng ta còn sẽ thấy với tạp chất có lẫn trong gel chứ không được sạch sẽ cũng như sản phẩm chính hãng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo