Phổ biến trên 10 loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục bác sĩ khuyên dùng

thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray


Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có ảnh hưởng như thế nào với cuộc sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa? Chia sẻ đến bạn hạnh phúc của các cặp tình nhân hay các cặp vợ chồng ảnh hưởng rất lớn từ chuyện yêu của hai người. Ngoài người phụ nữ thì vai trò của người đàn ông thực sự quan trọng bởi đàn ông hầu hết là người cầm cáng điều tiết, làm chủ cuộc yêu, do đó, nếu gặp phải người đàn ông bị yếu sinh lý, ra sớm, xuất tinh sớm, trên bảo dưới không nghe, liệt dương, … Không làm thỏa mãn nhu cầu của người phụ nữ thì điều này thực sự nguy hiểm. Các vấn đề này mặc dù ko nguy hiểm tới sức khỏe nhưng về lâu về dài thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, hạnh phúc gia đình. Đặc biệt đối với người nam, bản thân là phái mạnh nhưng nếu mắc phải các vấn đề về sức khỏe sinh lý giảm sút chắc chắn sẽ là nỗi lo, là sự ái ngại với mất đi phong độ người cánh mày râu.

Để tìm ra giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này, các chuyên gia y dược đã tạo ra các loại thuốc với thực phẩm hỗ trợ để cải thiện với duy trì sức khỏe sinh lý, đặc biệt là ở người nam. Có sản phẩm giúp điều trị lâu dài, có sản phẩm đem lại công dụng nhanh chóng trong từng cuộc yêu.

Trong bài viết này, thuốc thuockichducnuvn.com sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn đọc về các loại thuốc xịt kéo dài thời gian tốt với được tin dùng nhất hiện nay.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục là gì?

Thuốc xịt kéo dài thời gian là 1 trong các loại thuốc có công dụng kích thích vào “cậu nhỏ” giúp “cậu nhỏ” cương cứng, to hơn với dài hơn. Nhờ đó, tăng cảm hứng cho cuộc yêu với suốt thời gian quan hệ tình dục với người tình.
Đây là loại thuốc làm tăng cảm xúc thăng hoa, là giải pháp hiệu quả cho các trường hợp người nam bị xuất tinh sớm, sinh lý nam yếu mất tự tin.

Công dụng chung của xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục là loại thuốc dùng bằng cách xịt vào quy đầu với phần thân “cậu nhỏ”. Khi đó, các chất kích thích trong sản phẩm sẽ tác động vào “cậu nhỏ”, giúp “cậu nhỏ” cương cứng, làm thúc đẩy cảm giác ham muốn tăng lên đồng thời ức chế sự xuất tinh ra ngoài trong thời gian ngắn, giúp cánh mày râu ngăn chặn được quá trình xuất tinh sớm, nhờ đó mà kéo dài thời gian quan hệ tình dục với giúp cho cuộc yêu trở nên viêm mãn với trọn vẹn hơn.

Các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho bạn nam tốt nhất hiện nay

Bên cạnh các loại thuốc hoặc sản phẩm hỗ trợ điều trị về lâu dài cho các vấn đề về sinh lý nam yếu thì còn có các sản phẩm giúp phái mạnh cải thiện với khắc phục nhanh vấn đề sinh lý của chính mình, nó giúp kích thích nhanh với đạt hiệu quả trong 1 thời gian ngắn sau khi dùng.

Thuốc xịt giúp kéo dài thời gian là 1 trong các sản phẩm giúp kích thích “cậu nhỏ” cương cứng 1 cách nhanh chóng, là giải pháp hiệu quả với là sản phẩm đang được ưa chuộng cho phái mạnh trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên ko phải sản phẩm nào cũng đem lại các hiệu quả tốt với công dụng như mong muốn. Để biết sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào phù hợp với công dụng theo ý muốn của các quý ông, các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ sau đây sẽ là đường căn lề cơ bản để bạn đọc tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Thuốc xịt kéo dài thời gian STUD 100

STUD 100 là 1 sản phẩm nằm trong nhóm thuốc xịt “cậu nhỏ” để kéo dài thơi gian quan hệ tình dục thông dụng nhất hiện nay. STUD 100 nhận được sự quan tâm với lựa chọn của cánh mày râu bởi công dụng hữu hiệu của nó.
STUD 100 được sản xuất bởi Công ty Pound International Ltd, Anh
STUD 100 được tạo ra từ :
Lidocaine USP 9,6%.

Hơn 20 tá dược khác như Glycerin, Ethanol, Dimethicone, Fragrance, Farnesol, Ceteareth, nước tinh khiết,…
Dạng bào chế: dạng chai xịt

STUD 100 đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cho người tiêu dùng về độ an toàn với công dụng của nó bởi viện tiêu chuẩn Anh BIS. Do đó, người dùng có thể tin tưởng vào nhãn hiệu này.

Công dụng STUD 100:
Kéo dài thời gian quan hệ tình dục, duy trì cuộc yêu được bền lâu, khiến cho cả 2 cùng hưởng 1 cuộc yêu trọn vẹn với nồng nhiệt.
Ức chế sự xuất tinh sớm các các trường hợp bị yếu sinh lý nam, rối loạn cương dương, thời gian quan hệ tình dục thu ngắn, dễ lên đỉnh, nhanh tụt dốc, cuộc yêu tẻ nhạt.
Đem lại sự mạnh mẽ với bản lĩnh phái mạnh, khiến phái mạnh luôn có phong độ với làm chủ cuộc chơi, giữ gìn hình ảnh với niềm tin đối với người tình.
Công dụng của STUD 100 được tin dùng bởi sự nhạy bén trong sản phẩm. Chỉ cần xịt 1 lần vào “cậu nhỏ”, bộ phận sinh dục nam đã được tiếp nhận kích thích với cuộc yêu được kéo dài tới 30 đến 40 phút liên tục ko cần nghỉ giữa hiệp, chính vì tạo được ham muốn nên cảm giác khi dùng STUD 100 sẽ vô cùng thăng hoa.
Trong STUD 100 có chứa thành phần chính là Lidocaine, đây là thành phần chính với cũng là thành phần quyết định nên các hiệu quả của thuốc.
Lidocaine hay còn gọi với các cái tên như lignocaine hay xylocaine. Bản chất của nó là gây tê cục bộ, gây tê tại chỗ. Khi xịt vào vùng trên cơ thể, nó sẽ giảm tính thấm Na ở màng làm ức chế dẫn truyền các tế bào thần kinh với giảm tốc độ khử của màng. Sự khử điện thế màng là nguyên lý gây ra điện thế hoạt động với dẫn tới truyền xung động dây thần kinh. Khi tính thấm Na qua màng bị giảm nghĩa là sự truyền xung động thần kinh sẽ bị ngăn cản.
STUD 100 được tạo ra từ hàm lượng Lidocaine vừa đủ nên nó sẽ gây tê nhẹ phần “cậu nhỏ” người dùng, ức chế 1 phần nhỏ các kích thích lên não, công dụng làm cho sự ham muốn với hưng phấn quá khiến tình trạng xuất tinh sớm sẽ giảm bớt, ức chế sự lên đỉnh sinh tinh. Nhờ đó mà thời gian quan hệ tình dục được kéo dài hơn với cuộc yêu sẽ hạnh phúc hơn.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Cách dùng của thuốc xịt kéo dài thời gian STUD 100
STUD 100 được chỉ định dùng cho các trường hợp người nam bị yếu sinh lý nam, sức khỏe sinh lý người nam suy giảm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ tình dục ngắn, dễ lên đỉnh. Sản phẩm rất thích hợp để khẳng định bản lĩnh phái mạnh, lấy lại phong độ đỉnh cao của cánh mày râu.

Hướng dẫn dùng STUD 100:
Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” trước khi xịt thuốc
Xịt thuốc STUD 100 vào lòng bàn tay hoặc trực tiếp vào “cậu nhỏ” từ 1 đến 3 lần xịt. ko xịt quá nhiều, ko xịt quá 10 lần.
Xịt trước khi quan hệ tình dục từ 5 đến 10 phút vào phần bao quy đầu với thân “cậu nhỏ”. Hiệu quả sẽ tốt nhất khi xịt vào “cậu nhỏ” lúc bộ phận sinh dục nam đang cương cứng. Tập trung nhiều vào phần bao quy đầu vì đó là nơi nhận nhiều dây thần kinh cảm giác với kích thích nhiều nhất nên nhạy cảm nhất.
Dùng tay sạch, xoa đều thuốc khắp “cậu nhỏ” để thuốc ngấm đều, có công dụng đều lên “cậu nhỏ” giới, kích thích với hiệu quả ức chế xuất tinh được tối đa nhất.
Sau đó, khi thuốc đã đủ có công dụng lên các sợi thần kinh quanh “cậu nhỏ”, hãy rửa sạch lại “cậu nhỏ” bằng nước ấm trước khi quan hệ tình dục. Việc rửa lại bằng nước ấm này sẽ ko ảnh hưởng tới hiệu quả của thuốc lên sự ức chế xuất tinh sớm của thuốc đã xịt trước đó. Đây là điều nên làm vì nếu ko rửa đi, quan hệ tình dục trực tiếp sẽ khiến thuốc ảnh hưởng tới người tình, khi đó chất gây tê có trong lidocaine sẽ giảm khoái cảm của người tình.
Trong trường hợp người nam dùng bao cao su, có thể đeo bao cao su luôn với bước vào cuộc yêu mà ko cần phải rửa lại bằng nước ấm.
Cuộc yêu của 2 người sẽ kéo dài từ 30 đến 40 phút, hoan lạc ân ái ko ngừng nghỉ nhờ có STUD 100.
Sản phẩm ko nên dùng cho các trường hợp quá mẫn cảm với các thành phần trong thuốc. Nên dùng theo khuyến cáo về liều lượng của bác sĩ có chuyên môn. ko dùng STUD 100 cho người mà tình trạng “cậu nhỏ” lúc đó đang bị tổn thương, xây xát với có các vết thương hở, có các vùng da viêm. ko dùng thuốc xịt này cho người tình khi người ấy đang mang thai, nó rất ảnh hưởng tới thai nhi.
Bạn ko lạm dụng sản phẩm, ko dùng sản phẩm xịt này trên 1 lần mỗi ngày.
Lưu ý: Sản phẩm thuốc xịt STUD 100 chỉ có công dụng tạm thời, ko thay thế cho các sản phẩm chữa trị cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh hay vấn đề về sức khỏe sinh lý người nam lâu dài. Thuốc có thể có công dụng phụ lên bề mặt da “cậu nhỏ”. Dùng tần suất quá thường xuyên sẽ khiến cho “cậu nhỏ” luôn trong trạng thái bị ức chế xuất tinh, rất dễ gây rối loạn cương dương với có các hậu quả ko mong muốn.

Phân biệt hàng thật với hàng giả STUD 100:
Thuốc xịt kéo dài thời gian STUD 100 chưa có phân phối chính hãng tại Việt Nam, do vậy đây cũng là lý do khiến cho các đối tượng lợi dụng để đưa các loại hàng giả hàng nhái vào thị trường tiêu dùng Việt. Người dùng nên thận trọng khi mua để tránh mua hàng kém chất lượng.
Để phân biệt thật giả STUD 100, người mua có thể quan sát các đặc điểm sau của sản phẩm.
Nắp thuốc xịt STUD 100 hàng thật có màu đen bóng.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
Phân biệt Stud 100 thật với giả.
Nắp hộp STUD 100 có in chìm ngày sản xuất với hạn dùng.
Đầu nắp xịt trong màu trắng, lỗ xịt (đầu xịt) màu đen.
Hộp vỏ ngoài với bên trong đều được dán tem chống hàng giả của nhà sản xuất với chỉ của nhà sản xuất Pound International Ltd đến UK.
Giá bán STUD 100: Giá sản phẩm thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục STUD 100 được bán trên thị trường với giá 370.000 VNĐ mỗi 1 lọ xịt.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Promescent

Promescent là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục tương tự như STUD 100. Nó cũng có công dụng làm ức chế quá trình xuất tinh sớm khi xịt thuốc vào “cậu nhỏ” với quanh bao quy đầu.
Sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian Promescent được sản xuất ở Mỹ.

Thành phần chính của Promescent là Lidocaine.
Bản chất của Lidocaine cũng tương tự như trong STUD 100, nó ức chế các dây thần kinh cảm giác ở đầu “cậu nhỏ”, hạn chế sự truyền tin với truyền hưng phấn từ “cậu nhỏ” lên não, từ đó giúp tiết chế cảm giác ham muốn lên cao trào gây xuất tinh.
Sản phẩm dành cho các trường hợp sinh lý nam yếu, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ tình dục, kéo dài cuộc yêu từ đó cải thiện tình trạng tẻ nhạt trong các cuộc yêu do xuất tinh sớm gây ra.

Cách dùng Promescent:
Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ”
Xịt Promescent vào bao quy đầu với “cậu nhỏ” khoảng 2 đến 4 lần. Số lượng thuốc xịt có thể giảm đối với các trường hợp “cậu nhỏ” nhạy cảm.
Dùng thuốc xịt Promescent trước 5 phút khi quan hệ tình dục.
Thuốc xịt Promescent ko dùng cho các trường hợp mẫn cảm với khi bị thương “cậu nhỏ” hoặc người tình đang mang thai.
Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian Promescent được bán trên thị trường với giá 800.000VNĐ mỗi chai 1,3ml.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Shibari triton

Shibari triton là sản phẩm xịt dành cho người nam giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, lấy lại phong độ với bản lĩnh phái mạnh.
Thuốc xịt Shibari triton là sản phẩm được sản xuất thông qua các tiêu chuẩn của FDA – Cục quản lý thực phẩm với dược phẩm Hoa Kỳ hay người ta còn gọi với cái tên là Cơ quan quản lý Thực phẩm với Thuốc Hoa Kỳ. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi hãng sản xuất Shibariwand với nhập khẩu vào Việt Nam.
Shibari triton đang là loại thuốc được ưa chuộng dùng hàng đầu hiện nay với được đánh giá chất lượng vô cùng khả quan.
Thành phần chính trong thuốc xịt Shibari triton là Lidocaine 10mg, bên cạnh đó còn có thêm các chất khác như: sulfate, propylene glycol, methylparaben, sodium carboxymethyl cellulose, propylparaben, PEG 8.

Công dụng Shibari triton:
Với thành chính chính là Lidocaine, Shibari triton có công dụng tương tự như các dòng thuốc xịt kéo dài hiện nay. Cùng 1 cơ chế, sản phẩm có công dụng làm cho “cậu nhỏ” cương cứng với ức chế quá trình truyền tin của sự hưng phấn quá nhanh lên não bộ, từ đó làm cho quá trình xuất tinh được kìm hãm lại, cuộc yêu sẽ kéo dài lâu hơn.
Sản phẩm giúp cho thời gian quan hệ tình dục của 2 người lên tới 30 phút, tránh xuất tinh sớm làm tụt cảm giác hưng phấn đôi bên.

Hướng dẫn dùng Shibari triton:
Lắc đều chai thuốc xịt Shibari triton thật đều, xịt trực tiếp lên “cậu nhỏ” khi ra vệ sinh sạch sẽ, xịt quanh “cậu nhỏ” với đặc biệt là bao quy đầu. Sau đó, dùng tay sạch xoa đều khắp “cậu nhỏ”.
Dùng trước khi vào cuộc yêu khoảng 10 phút để thuốc phát huy hiệu quả tối đa. Chỉ với vài lần xịt sẽ khiến cảm giác thăng hoa bền lâu với sự quấn quýt thêm nồng cháy.
Nếu người nam ko dùng bao cao su khi quan hệ tình dục thì trước khi quan hệ tình dục hãy rửa lại hoặc lau lại “cậu nhỏ” bằng nước ấm, tránh để thuốc tiếp xúc với ảnh hưởng tới người tình khi quan hệ tình dục, nó sẽ làm hưng phấn của người tình giảm đi.
Thuốc Shibari triton ko dùng cho các vùng da “cậu nhỏ” bị trầy xước hay viêm nhiễm.
ko dùng khi người nữ đang mang thai.

Giá thành:
Với dung tích 30ml mỗi chai, sản phẩm thuốc xịt Shibari triton có thể dùng 70 đến 80 lần mới hết.
Hiện nay, giá bán của thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục Shibari triton là 1.100.000 VNĐ mỗi chai

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy là 1 trong các dòng thuốc xịt được nghiên cứu với sản xuất tại Mỹ. Dòng sản phẩm Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy này được người nam lựa chọn tin dùng bởi nó an toàn với hạn chế các công dụng phụ.
Công dụng chính của sản phẩm là giúp cho “cậu nhỏ” tiếp nhận các cảm giác kích thích, làm chậm quá trình xuất tinh đối với các quý ông sinh lý nam yếu hay xuất tinh sớm khiến cuộc vui bị đứt quãng khi đang thăng hoa. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy là 1 giải pháp tuyệt vời giúp cánh mày râu có thể kéo dài được thời gian quan hệ tình dục của mình.
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy được tạo nên từ 10% Lidocaine với các chiết xuất từ nhân sâm. Với nguồn gốc thảo dược như vậy, sản phẩm Playboy này cực kỳ thân thiện với sức khỏe người dùng với sức khỏe người tình nên an toàn, ít công dụng phụ ko mong muốn, ko nóng rát, ko dị ứng hay viêm da.
Sản phẩm Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy có công dụng cải thiện với nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục với hạnh phúc gia đình nhờ cơ chế kích thích với ức chế quá trình xuất tinh sớm ở người nam của chất Lidocain trong thuốc.

Hướng dẫn dùng Playboy:
Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” trước khi xịt thuốc.
Lắc đều chai thuốc xịt rồi xịt 2 đến 3 lần lên đầu “cậu nhỏ”, sau đó xịt xuống qua bao quy đầu vào bề mặt da thân “cậu nhỏ”, để như vậy trong vòng 10 phút rồi mới quan hệ tình dục để thuốc cho ra hiệu quả tốt nhất.

Trước khi quan hệ tình dục, hãy rửa lại “cậu nhỏ” bằng nước ấm. Quá trình rửa trôi thuốc đi ko ảnh hưởng tới công dụng mà thuốc đã tạo lên “cậu nhỏ” trước đó. 2 người vẫn có thể duy trì cuộc yêu dài, thời gian viên mãn vài chục phút.
Giá thành: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy được bán trên thị trường với giá 560.000VNĐ mỗi sản phẩm.

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Playboy
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Playboy

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax là sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian cho cuộc yêu, với chiết xuất thảo dược với các chất kích thích làm ngăn chặn sự xuất tinh quá sớm ko thể kìm hãm của cánh mày râu. Sản phẩm hữu hiệu cho cánh mày râu, các người nam đang băn khoăn trăn trở để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề sinh lý đáng lo ngại của mình.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax là 1 trong các điểm tới đáng tin cậy mà người dùng ko nên bỏ qua bởi mức độ hữu hiệu của sản phẩm.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax đem lại nguồn năng lượng với hưng phấn tuyệt vời đầy trọn vẹn trong cả quá trình quan hệ tình dục từ các chất với thảo dược thiên nhiên tinh khiết. Chính vì vậy, sản phẩm vô cùng an toàn cho người dùng cũng như âm đạo của nữ giới. Nó chính là điểm cộng cho sản phẩm Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax.
T hành phần trong Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax gồm: Thảo dược tinh khiết, morinda, asarum, jin zhuo yi, cloves, chive seed, cnidium.

Công dụng của sản phẩm Polyclover Climax
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax kích thích cảm giác hưng phấn tình dục ở người nam, là sản phẩm có khả năng cải thiện, hỗ trợ vấn đề sinh lý tình dục cho cánh mày râu đồng thời cải thiện tình trạng rối loạn cương dương người nam. Từ đó giúp cho thời gian quan hệ tình dục được kéo dài, đem lại khoái cảm thể xác mạnh mẽ với cao trào đầy thăng hoa.
Sản phẩm Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax dùng cho các đối tượng người nam mắc phải các triệu chứng của rối loạn sinh lý làm giới khiến cho bản thân mất tự tin trong các cuộc yêu hay dùng cho các trường hợp có như cầu kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Hướng dẫn dùng Polyclover Climax:
Luôn phải vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng thuốc xịt kéo dài thời gian.
Lắc đều chai thuốc xịt sau đó xịt lên “cậu nhỏ”, tập trung cao ở phần bao quy đầu của “cậu nhỏ” do hệ thống dây thần kinh cảm giác phân bố đông với dày đặc ở phần này nên vô cùng nhạy cảm.
Xịt khoảng 5 phút trước khi quan hệ tình dục.
Hãy rửa sạch lại bằng nước ấm trước khi quan hệ tình dục để thuốc xịt trên bề mặt “cậu nhỏ” trôi đi, tránh ảnh hưởng tới người tình.
Trước khi dùng thuốc xịt, hạn chế dùng đồ uống có men với cồn bởi nó gây giảm hiệu quả công dụng của sản phẩm.
ko dùng Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax khi “cậu nhỏ” đang bị thương ngoài ra để lộ phần trầy xước hay “cậu nhỏ” đang bị viêm đau.
Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Polyclover Climax được bán với giá 850.000VNĐ mỗi sản phẩm.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men

Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men là 1 trong các sản phẩm thuốc xịt vào “cậu nhỏ” của người nam nhằm mục đích kéo dài thời gian trong quá trình quan hê, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở người nam khiến cuộc yêu bị gián đoạn, ko lên đỉnh 1 cách hoàn hảo với hạnh phúc nhất.
Giải pháp cho quý ông bị yếu sinh lý nam chính là Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men, đây sẽ lựa chọn tuyệt vời giúp cánh mày râu tìm được niềm hạnh phúc trở lại đúng như sức mạnh với cảm giác vốn có của phái mạnh.
Ưu việt hơn các sản phẩm khác, thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men có nguồn gốc hoàn toàn từ các loại thảo dược, mức độ an toàn cao đối với người dùng. Sản phẩm rất ít công dụng phụ. Người dùng sản phẩm Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men sẽ cảm nhận được sự thoải mái, ko gây tê với ức chế tới khó chịu phần “cậu nhỏ” trong quá trình quan hệ tình dục. 1 phần hơi ấm từ phần xịt sẽ lan tỏa ra “cậu nhỏ” với xung quanh “cậu nhỏ”, nó sẽ làm kích thích nhiệt trong suốt thời gian quan hệ tình dục.
Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men được tạo ra từ các thành phần sau: 10% Lidocaine, Ashwagandha 750 mg, Shatavari 500mg, Kwanch Beej 500mg, Kuchala 250mg, Safed musali 250mg…
Giống như các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục khác, Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men có công dụng ngăn cản sự xuất tinh sớm ở người nam đồng thời giúp thời gian quan hệ tình dục được kéo dài ra khiến thỏa mãn ham muốn của cả 2 người trong tình yêu.

Cách dùng thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men
Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men dùng xịt lên “cậu nhỏ” khoảng 2 đến 3 lần sau khi đã vệ sinh bộ phận sinh dục nam sạch sẽ. Sau khi xịt, dùng tay xoa thuốc đều quanh “cậu nhỏ” với 1 phần kích thích làn sóng hưng phấn tới thần kinh đủ để làm quan hệ tình dục với ko quá độ tới xuất tinh.
Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men được bán trên thị trường với giá 550.000VNĐ mỗi hộp.

thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men
Thuốc xịt kéo dài thời gian Climax for men

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Black Panther

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Black Panther là sản phẩm thuốc xịt kích thích dành riêng cho người nam giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục đồng thời ức chế sự xuất tinh sớm ở các trường hợp người nam yếu sinh lý nam hoặc rối loạn sinh lý, rối loạn cương dương.
Sản phẩm được dùng để cải thiện tình trạng chuyện chăn gối đang gặp trở ngại.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Black Panther có thành phần bao gồm: Nước, Methylparaben, Propylparaben Silicone Fluid 20CST, Tocopherol.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Black Panther được dùng nhằm giải quyết hiện tượng xuất tinh sớm trong các cuộc quan hệ tình dục trong 1 thời gian ngắn, nhờ đó mà các quý ông có thể lấy được phong độ, sự chủ động với bản lĩnh phái mạnh 1 cách tự tin nhất, đem lại cho nữ giới khoái cảm tột cùng mà ko sợ đứt đoạn giữa lúc cảm xúc thăng hoa..
Khi kiềm chế sự xuất tinh nghĩa là giúp thời gian quan hệ tình dục được kéo dài ra, cuộc yêu bền lâu, 2 người sẽ có nhiều thời ân ái hoan hỉ.

Hướng dẫn dùng Black Panther
Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” trước khi xịt thuốc với trước khi quan hệ tình dục.
Xịt 2 đến 3 lần thuốc vào bao quy đầu “cậu nhỏ” với phần đầu “cậu nhỏ” để “cậu nhỏ” tiếp nhận hiệu quả từ thuốc.
Thời gian để thuốc khoảng 5 đến 10 phút. Rửa sạch thuốc trước khi quan hệ tình dục với người tình mà ko dùng dụng cụ bảo hộ.
Thời gian công dụng hiệu quả của thuốc là khoảng 60 đến 90 phút sau khi dùng.

Giá thành Black Panther
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Black Panther hiện nay trên thị trường bán với giá 500.000 VNĐ mỗi hộp

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Dynamo Delay

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Dynamo Delay là sản phẩm thuốc xịt có công dụng kìm hãm với ức chế quá trình xuất tinh sớm.
Vấn đề xuất tinh sớm ở cánh mày râu luôn là vấn đề nhạy cảm với đáng lo ngại, đây là điều nhức đầu đối với bản thân người nam mà còn là vấn đề đáng lưu tâm của cả người người nữ vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới người yêu hay chồng mình đồng thời tác động gián tiếp vào tâm lý vì quan hệ tình dục là con đường với là ngọn lửa duy trì tình cảm nồng cháy. ko quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục ko đem lại cảm giác thăng hoa ko khác nào ngọn lửa yếu ớt dưới cơn mưa rào.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Dynamo Delay chính là lựa chọn uy tín với mang tính thương hiệu cho người nam. Sản phẩm được sản xuất với phân phối ra thị trường bởi Công ty Momentum Management (Mỹ).
Nhờ có Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Dynamo Delay, nỗi lo âu về vấn đề giường chiếu sẽ được trút gánh, từ đó mà hạnh phúc lại nồng nhiệt với ấm nóng hơn.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Dynamo Delay được tạo nên từ các thành phần hết sức thông dụng: Lidocain với Vitamin E.
Chất Lidocaine rất quen thuộc khi bạn đọc đọc bài viết này, đây là chất có vai trò ức chế tính thẩm thấu của Na+ qua màng gây ngăn cản quá trình truyền tin, truyền các hưng phấn lên não khi đó, “cậu nhỏ” ít bị kích thích để tạo cảm giác lên đỉnh với xuất tinh.
Vitamin E có công dụng hỗ trợ cho công dụng của Lidocaine đạt hiệu quả hơn.
Nó còn có công dụng đẩy cao thời gian quan hệ tình dục, nâng cao với cải thiện sức khỏe sinh lý 1 cách nhanh chóng.
Hướng dẫn dùng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay
Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” trước khi xịt thuốc.
Xịt từ 2 đến 3 lần vào bao quy đầu với phần đầu trên “cậu nhỏ” để đạt hiệu quả tối đa.
Thuốc phát huy được công dụng sau 5 đến 10 phút xịt.
Nên rửa qua bộ phận sinh dục nam trước khi quan hệ tình dục cho sạch phần thuốc, việc rửa thuốc ko ảnh hưởng tới công dụng của thuốc.
Bạn ko nên xịt Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Dynamo Delay khi “cậu nhỏ” đang bị trầy xước hoặc bị viêm. Giữ gìn sức khỏe bản thân với người tình khi dùng thuốc xịt.
Giá thành: Hiện nay, Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Dynamo Delay được bán với giá 500.000 VNĐ mỗi chai.

Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray

Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray là sản phẩm thuốc xịt vào “cậu nhỏ” giúp ức chế quá trình xuất tinh sớm đang rất được tin dùng với ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm thuốc xịt này được sản xuất theo quy trình hiện đại với nghiêm ngặt của Mỹ, chính nhờ đó mà được thông qua các khâu kiểm tra chất lượng nên sản phẩm rất an toàn với đảm bảo chất lượng hàng. Ưu điểm của Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray là rất ít công dụng phụ nên ko ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
Thành phần tạo nên Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray: Natural herbal extracts, Borneolum Syntheticum, Cnidium monnieri, tinh chất bạc hà tự nhiên với nhiều loại dược liệu khác.
Công dụng của Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray tương tự như các sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian, thành phần trong Vimax Delay Spray chống xuất tinh sớm.

Hướng dẫn dùng Vimax Delay Spray
Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ”.
Xịt 1 đến 3 lần xịt vào đầu với thân “cậu nhỏ”, sau đó massage toàn “cậu nhỏ”, gây ra các kích thích vừa phải nhất định.
Xịt thuốc trước khi quan hệ tình dục trước 5 đến 10 phút quan hệ tình dục.
Giá thành: Hiện nay trên thị trường Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray được bán với giá tham khảo 450.000VNĐ mỗi chai.

thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray
Thuốc xịt kéo dài thời gian Vimax Delay Spray

VIGA 50000

VIGA 50000 là sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Đức. Đây là sản phẩm hỗ trợ nhanh chóng cho các trường hợp xuất tinh sớm, 1 vấn đề rất đáng lo ngại.
Thành phần chính của VIGA 50000 bao gồm Lidocaine với Vitamin E.
Công dụng của VIGA 50000 giúp duy trì thời gian quan hệ tình dục với cảm xúc thăng hoa trong 1 thời gian dài, khoảng 30 đến 40 phút sau khi dùng thuốc.
Nó giúp cho “cậu nhỏ” tiếp nhận kích thích với to hơn, khi đó ko chỉ người nam mà nữ cũng cực kỳ thỏa mãn với thích thú với hạnh phúc khi 2 người quan hệ tình dục.
Bộ phận sinh dục nam của người nam cũng dư thừa thời gian chinh chiến, luôn mạnh mẽ từ đầu tới cuối trận.
Nhờ vậy mà sản phẩm VIGA 50000 hỗ trợ với cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Hướng dẫn dùng VIGA 50000
Bộ phận sinh dục nam phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi xịt thuốc.
Xịt 1 đến 2 lần xịt vào “cậu nhỏ” trước khoảng 5 phút trước khi quan hệ tình dục.
Ngay trước khi quan hệ tình dục ko bao cao su, để đảm bảo sức khỏe, hãy rửa sạch lại “cậu nhỏ” bằng nước ấm.
Giá thành: VIGA 50000 được bán trên thị trường với giá 400.000VNĐ mỗi chai.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Power Delay Spray

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Power Delay Spray là sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm tới từ Mỹ. Thuốc có chứa Lidocaine khoảng 10%, nó có công dụng gây tê cục bộ, khi đó ức chế sự truyền tin tin từ các hưng phấn từ “cậu nhỏ” lên não, từ đó làm cơ chế khiến ngăn cản sự xuất tinh sớm đối với các người nam yếu sinh lý nam. Sản phẩm được dùng để cải thiện cho các cuộc yêu được bền bỉ với hạnh phúc.
Thành phần trong Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Power Delay Spray:
Lidocaine.
Benzocaine.
Methyl Paraben.
Propyl Paraben.
Propylene Glycol.
Sodium Carboxy Methyl Cellulose.
Purified water.
PEG 8.

Sản phẩm có công dụng giúp chống xuất tinh sớm ở người nam. Thời gian quan hệ tình dục được kéo dài từ 10 đến 30 phút sau khi dùng. Bên cạnh đó, làm kích thích làm tăng khoái cảm trong suốt quá trình quan hệ tình dục.

Hướng dẫn dùng:
Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ”
Xịt Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Power Delay Spray khoảng 2 đến 3 lần quanh bao quy đầu với ⅔ thân “cậu nhỏ” để tiếp nhận kích thích từ thuốc.
Massage nhẹ nhàng sau khi xịt thuốc để thuốc công dụng đều lên khắp “cậu nhỏ” với đạt hiệu quả ức chế xuất tinh cao nhất.
Rửa sạch thuốc xịt trước khi quan hệ tình dục.
Giá thành: Hiện nay thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Power Delay Spray được bán trên thị trường với giá 800.000 VNĐ mỗi hộp

Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray

Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray được các nhà nghiên cứu khoa học tại Đức tìm ra với cho ra ra đời sản phẩm này với mong muốn cải thiện được tình trạng yếu sinh lý nam ở người nam.
Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray được sản xuất bởi công ty Walter Ritter GmbH+ Co.KG
Thành phần của Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray là nhờ có chất gây tê cục bộ Lidocaine lên đầu “cậu nhỏ”, ngăn cản sự xuất tinh sớm.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục
Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray
Công dụng: Hiệu quả của thuốc có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên tới 15 đến 30 phút, đem lại cảm giác thăng hoa, nồng nhiệt với đầy mãnh liệt. Cảm giác hưng phấn khi quan hệ tình dục với đê mê khi ân ái.

 

thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray
Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray

Hướng dẫn dùng Procomil Spray

Xịt thuốc lên bộ phận sinh dục nam khiến màn dạo đầu đi qua khiến nó cương cứng.
Xịt tập trung lên khu vực bao quy đầu, hiệu quả có công dụng sau 10 đến 15 phút sau khi xịt.
Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian Procomil Spray được bán trên thị trường hiện nay với giá 450.000VNĐ mỗi sản phẩm

Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power

Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power là sản phẩm tuyệt vời dành cho người nam đang rắc rối với lo lắng về sự suy giảm sinh lý của mình.
Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa các loại thảo dược thiên nhiên lành tính, rất tốt cho cánh mày râu ko chỉ ở công dụng của nó mà còn ở mức độ an toàn của nó.
Để dùng các dòng thuốc kích thích mà lại an toàn là điều mà người nghiên cứu hướng tới với là điều mà người tiêu dùng lựa chọn. Các thành phần thảo dược thiên nhiên đã đáp ứng được điều này. Chính vì vậy, Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power đã có 1 vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.
Thành phần có trong thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power:
Chiết xuất nhân sâm: cung cấp các chất cần thiết, cơ thể gia tăng sức đề kháng đồng thời làm sức lực người nam thêm dẻo dai trong suốt cuộc yêu
Thường xuân: Chất có trong loại thảo dược này giúp ngăn cản quá trình xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hại, nó chống nhiễm trùng.
Bạch quả: Nó làm tăng lưu thông máu tới “cậu nhỏ”, dòng máu lưu thông đều đặn. Khi khí huyết được lưu thông đều như vậy, nó sẽ giúp cải thiện sự liệt dương cho cơ thể người nam.

Cúc la mã

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục
Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power

Công dụng Tauro Extra Power
Giá tăng hơi ấm cho cuộc sống chăn gối vợ chồng.
Giúp lấy lại phong độ với bản lĩnh của cánh mày râu. Sức mạnh bền bỉ kéo dài.
Ngăn chặn sự xuất tinh sớm.
Thành phần thảo dược nên tốt với an toàn cho người dùng, ko có công dụng phụ.
Hướng dẫn dùng:
Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ”.
Xịt trước khi quan hệ tình dục 30 đến 45 phút với 2 đến 3 lần xịt.
Sau khi xịt, hãy massage nhẹ nhàng để thuốc ngấm đều. Nên xoa bộ phận sinh dục nam trong khoảng 5 phút.
Giá thành: Thuốc xịt kéo dài thời gian Tauro Extra Power trên thị trường hiện nay được bán với giá 650.000 VNĐ mỗi chai.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Super Dragon 6000

Thuốc xịt Super Dragon 6000 cũng đang là 1 sản phẩm đang nhận được các sự đón nhận rất lớn từ người dùng trong thời điểm hiện tại nhờ vào khả năng nâng cao sinh lý cho người dùng với thười gian công dụng rất nhanh.
Thành phần chính của sản phẩm là Lidocaine kết hợp cùng vitamin E với các loại tá dược vừa đủ.
công dụng của nó nằm ở việc tăng cường khả năng lưu thông của máu tới cơ quan sinh dục, nhờ vậy mà quá trình cương cứng của “cậu nhỏ” trở nên nhanh với dễ dàng hơn. ko chỉ có vậy, việc bổ sung của vitamin E còn giúp cho quá trình quan hệ tình dục đạt được cảm xúc mãnh liệt hơn.

Cách dùng Super Dragon 6000
Trước khi dùng thuốc, vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ”, tốt nhất là vệ sinh toàn thân
Trước khi quan hệ tình dục khoảng 5 phút thì xịt thuốc lên “cậu nhỏ” để thuốc có thời gian ngấm
Sau khi thuốc ngấm thì vệ sinh qua “cậu nhỏ” trước khi thực hiện quan hệ tình dục
Giá bán: 350.000 VNĐ cho môt lọ xịt.

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Super Dragon 6000
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục Super Dragon 6000

Thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục Dooz 140000 Spray

Thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục Dooz 140000 Spray là sản phẩm có nguồn gốc từ nước Đức. Với thành phần chính là Lidocaine cùng các loại tá dược, thuốc giúp tăng cường khả năng quan hệ tình dục nhưng vẫn rất an toàn cho người dùng nó.
Công dụng thuốc xịt Dooz 140000 Spray
Hỗ trợ điều trị cho các người bị xuất tinh sớm.
Tăng thời gian quan hệ tình dục khá tốt, khoảng từ 10 tới 30 phút.
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
Thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục Dooz 140000 Spray.

Cách dùng:
Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là “cậu nhỏ”.
Cũng như sữa, trước khi dùng, cần lắc đều để hoạt chất được phân giải đều trong lọ xịt.
Xịt khoảng vài lần lên “cậu nhỏ” trước 5 phút.
Xoa đều để thuốc ngấm rồi vệ sinh qua “cậu nhỏ”.
Giá bán: 400.000 VNĐ 1 hộp.

Thuốc xịt kéo dài thơi gian quan hệ tình dục Peineili

Thuốc xịt kéo dài thơi gian quan hệ tình dục Peineili là 1 sản phẩm đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao ko chỉ nhờ các công dụng đem lại hết sức tuyệt vời của sản phẩm mà còn cả do tính an toàn, dựa vào các hoạt chất thiên nhiên, ko gây hại cho cơ thể.
Thành phần của sản phẩm gồm có:
Chiết xuất từ cây đinh hương.
Chiết xuất từ giần sàng.
Chiết xuất quế quan.
Spongilla fragilis leidy.
Các thành phần dược liệu khác cùng với nước.

Công dụng Peineili: Hỗ trợ bạn tăng cường thời gian quan hệ tình dục, kiểm soát tốt được thời điểm xuất tinh của mình
Cách dùng: Trước khi thực hiện quan hệ tình dục 20 phút thì dùng thuốc xịt trực tiếp lên “cậu nhỏ”, sau đó đợi thuốc ngấm với vệ sinh qua “cậu nhỏ” trước khi quan hệ tình dục.
Lưu ý: ko dùng nếu quan hệ tình dục với người nữ đang mang thai hoặc các trường hợp “cậu nhỏ” đang có các vết thương hở.
Giá bán: 350.000 VNĐ 1 chai

thuốc xịt kéo dài thơi gian quan hệ tình dục Peineili
Thuốc xịt kéo dài thơi gian quan hệ tình dục Peineili

Thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục có tốt ko?

Thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục là loại thuốc xịt làm loại thuốc ức chế quá trình truyền tin từ “cậu nhỏ” lên trung khu xử lý của não bộ.
Sản phẩm chỉ được khuyên dùng cho các trường hợp sinh lý nam yếu, xuất tinh sớm hay thường xuyên ko hài hòa chuyện chăn gối.
Thuốc kéo dài quan hệ tình dục nói chung với thuốc xịt kéo dài thời gian nói riêng đều là các dòng sản phẩm thông dụng hiện nay với được nhiều người tìm tới như giải pháp tức thời để giải quyết vấn đề sinh lý.
Dạng xịt là dạng phổ biến nhất trong các loại kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Dùng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục có hại cho sức khỏe ko?

Mặc dù ko thể phủ nhận được rằng, thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục là 1 phương án rất hữu hiệu, vừa đem lại hiệu quả cao mà cũng rất tiện lợi đối với các người có biểu hiện xuất tinh sớm với cần kéo dài thời gian qua hệ. Nhưng cũng ko thể phủ nhận được rằng, với 1 loại hoạt chất gây ức chế hệ thần kinh như này thì việc gây ra các ảnh hưởng xấu tới với cơ thể của người dùng là hoàn toàn ko thể tránh khỏi.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục có tốt ko?

Các chuyên gia đầu ngành cũng đã có các nghiên cứu rất cụ thể về ảnh hưởng của loại sản phẩm này có thể gây nên cho người dùng nếu dùng với mật độ quá thường xuyên với lâu dài:
Gây ra các ức chế, cảm giác khó chịu trực tiếp lên “cậu nhỏ”: Với việc thành phần ức chế thần kinh bị bôi lên “cậu nhỏ” quá nhiều, nó hoàn toàn có thể xảy ra nguy cơ “cậu nhỏ” sẽ bị bỏng do tiếp xúc nhiều với hóa chất gây ra các ảnh hưởng ko tốt ở phần da của “cậu nhỏ”, các trường hợp này thường khá nghiêm trọng với cần có sự can thiệp từ phía của các bác sĩ
Có các trường hợp do dùng quá độ nên thuốc đã bị phản công dụng, ko các ko thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà còn khiến cho triệu chứng xuất tinh sớm trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí dẫn tới liệt dương.
Nó có thể có các tác động tới khả năng sinh sản của người dùng, có các trường hợp đã bị vô sinh do dùng quá nhiều.

Thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục có ưu điểm với nhược điểm gì?

Ưu điểm
Công dụng nhanh trong vòng vài phút
Hiệu quả thuốc cao, tác động trực tiếp với đúng đích cần
Kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên tới 30 đến 40 phút
Gìn giữ ngọn lửa tình yêu đồng thời lấy lại phong độ tự tin của phái mạnh
Giá thành vừa phải

Nhược điểm
Có công dụng phụ như: nóng rát, ngứa, phồng rộp da bộ phận sinh dục nam
Có thể dẫn tới rối loạn cương dương, mất đi cảm giác ham muốn tình dục, liệt dương.
Khi chất gây tê Lidocaine tác động tới người nữ qua đường âm đạo sẽ làm giảm hứng thú với hưng phấn. Người người nữ ko đạt khoái cảm tột đỉnh khi yêu.
Ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của người nam.

Lạm dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục có thể gây rối loạn cương dương, giảm ham muốn
Lời khuyên: người nam chỉ nên dùng các loại thuốc xịt kéo dài thời gian khi làm chuyện ấy mà muốn kéo dài tức thời với nhanh chóng. Để chọn đây là giải pháp lâu dài cho các vấn đề sinh lý thì ko nên. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ có chuyên khoa này để biết rõ tình trạng sức khỏe với được tư vấn chọn sản phẩm thuốc xịt nào tốt nhất cho cơ thể mình.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục mua ở đâu?

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục là 1 sản phẩm khá phổ biến trong thời điểm hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở rất nhiều các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy vậy thì cũng nên thận trọng, chọn cho mình các nhà thuốc có uy tín để đặt mua các sản phẩm chất lượng. Việc dùng các sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra các tác hại vô cùng lớn lên người dùng. Cần thực sự chú ý tới vấn đề này.
Nhà thuốc thuockichducnuvn.com sẵn sàng hỗ trợ giúp mọi người tìm hiểu cũng như tư vấn chọn được chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chất lượng cũng như có giá thành hợp lý. Tư vấn thêm về chuyện phòng the chỉ cần liên hệ để nghe lời khuyên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo