10 Cách massa dương vật giúp tăng kích thước nhanh

massa dương vật nam bằng bài tập Jelqing

Massa dương vật được hiểu như thế nào?

Massa dương vật là tác động tới vùng kín của người nam bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm giúp người nam hứng thú với tình dục, sẵn sàng muốn quan hệ với bạn với giúp cho cuộc yêu về sau thêm phần tuyệt vời, sung sướng với hiệu quả hơn rất nhiều.
Các vị trí nên đụng chạm tới giúp cho anh chàng trai của bạn có được khoái cảm: ngoài mấu chốt là phần “cu” của anh chàng thì xung quanh bộ phận này cũng là lựa chọn phù hợp để bạn chạm tới như: đùi trong, bẹn, háng,… vì cũng giống ở nữ giới, 1 số vùng trên cơ thể ở người nam cũng là các điểm nhấn vô cùng nhạy cảm, nếu nắm rõ được rồi lợi dụng bạn sẽ khiến các anh chàng trai run lên bần bật, dựng cả tóc gáy lên vì sướng.

Cách massa dương vật nam đúng đắn đem lại khoái cảm với hiệu quả

Có thể dùng tay thậm chí là miệng để massa cho anh chàng, tuy nhiên massa dương vật tăng kích thước cũng hơi cầu kì với kỳ công 1 chút vì gồm nhiều bước hay phải sử dụng đến nhiều dụng cụ khác nhau:

Massa dương vật bằng tay ko

Đặt cậu bé của anh chàng nhẹ nhàng vào lòng bàn tay của bạn. Sau đó, từng bước 1 vuốt từ bìu đến dương vật nam theo chiều từ dưới lên. Ở bước này chỉ nên dùng 1 ngón tay thông thường là ngón trỏ. Mục đích ko dùng cả bàn hay nhiều ngón vì để linh hoạt hơn cũng như ko làm đau dương vật nam. Vùng da ngoài của dương vật nam đã bị bạn làm cho sướng đến sun với co cứng lại, khiến anh chàng chỉ muốn lao vào cuộc “yêu” nhanh chóng.

massa dương vật bằng tay không
Massa dương vật bằng tay không

Ôm lấy “cậu nhỏ” trọn vẹn trong lòng bàn tay

Dùng 2 tay nhấc nhẹ rồi đưa vào lòng bàn tay 1 cách âu yếm. Rồi cũng vuốt nhẹ đan xen: từ dưới lên với từ trên xuống. Cách làm này cần lặp lại nhưng ko lâu sau, đảm bảo “súng” của anh chàng vừa to, vừa khỏe với chỉ trực chờ bạn cho phép anh chàng sẽ dùng vũ khí này để “tấn công” mạnh mẽ vào bạn khiến cho quá trình quan hệ nhảy lên đỉnh 1 cách nhanh chóng.

Massa có sử dụng dầu hoặc gel bôi trơn

Việc áp dụng gel bôi trơn hay dầu vào công cuộc massa để chỉ rõ mục đích rằng: giảm sự thô ráp, tránh tổn hại đến dương vật nam cũng như quá trình làm được mượt với nuột hơn.
Hành động massa có sử dụng yếu tố bên ngoài được thực hiện tuần tự theo các bước như sau:
Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ dương vật nam. Tốt nhất là rửa bằng nước ấm rồi nhẹ nhàng lâu khô bằng khăn sạch. Bởi vì nước ấm có tác dụng làm giãn mạch, giúp máu vận chuyển với tốc độ nhanh đến dương vật nam hơn để góp phần làm cho vùng này trở nên cương cứng.
Bước 2: Lấy vừa phải lượng dầu cho vào bàn tay, ko nên quá nhiều sẽ gây ra trơn khiến khó nắm chặt dương vật nam với mất cảm giác. Sau khi đã lấy dầu, lập tức thoa nhẹ lên vùng kín này, xoa đủ khắp chỗ với vuốt nhẹ cho dầu thấm đều cả mặt ngoài với trong da.
Bước 3: massa dương vật nam lần lượt từ rãnh đến gốc của dương vật nam. Sau đó, xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ với ngược lại. Làm liên tục trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 ‘ với để yên, nằm theo dõi dương vật nam.
Bước 4: Thư giãn cho cả bạn với dương vật nam. Để hồi lâu khoảng 30 ‘, rửa lại dương vật nam bằng nước mát để cho về trạng thái ban đầu.

Massa dương vật nam bằng miệng

Massa bằng tay có thể tự làm hoặc nhờ tới sự giúp đỡ của người bạn gái. Nhưng riêng hình thức qua miệng lại chỉ có thể áp dụng trên người con gái của bạn với đều phải thông qua sự tình nguyện của cả 2.
Massa bằng miệng thậm chí còn khiến anh chàng đạt cực khoái hơn nhiều so với việc dùng tay. Thậm chí, cách này ko cần sử dụng đến dầu hay gel bôi trơn vì trong miệng đã có sẵn nước bọt để làm trơn khi massa rồi.
Bộ phận phải làm việc chủ đạo chính là chiếc lưỡi. Khởi đầu, lưỡi nên liếm quanh với toàn bộ dương vật nam để bất cứ chỗ nào cũng bị làm cho ẩm ướt. Tiếp đó, lần lượt “xâm chiếm” từng chỗ: liếm dọc, dài từ trên xuống dưới. Đang liếm, có thể chụm môi lại với mút phần đầu nhọn của “súng” nhô ra. Đến bước này rồi, có thể dùng luôn cả răng để cắn. Lưu ý chỉ cắn nhẹ hoặc dùng răng để cào cào tránh làm xước dương vật nam. Đồng thời, tay đi kèm với lưỡi. Lưỡi liếm xong đến đâu, tay vuốt theo đến đó, ko tạo khoảng trống ở dương vật nam, mà phải tác động liên tiếp bằng mọi cử chỉ lên nó.
Kết hợp toàn bộ hành động trên sẽ đến mức anh chàng phải kêu lên vì ko chịu nổi chỉ muốn quan hệ ngay lập tức.

massa dương vật nam bằng miệng
Massa dương vật nam bằng miệng

Các cách massa giúp hướng đến mục tiêu tăng kích thước cả về “chiều ngang đến chiều dài”

Cách massa dương vật nam làm tăng kích thước cậu bé

Massa có công dụng lớn trong việc tăng kích thước của dương vật nam. Vì nó tác động đến 2 yếu tố khiến dương vật nam có thể dài vĩnh viễn là: kéo dài các mô với tăng lưu lượng máu đến vùng này. Nếu đánh trúng 2 điều trên thì dương vật nam của bạn sẽ như mơ ước.
Để làm tăng trưởng nhanh chóng thì phải thao tác đúng kỹ thuật với các bài tập có quy định riêng:

Massa dương vật nam bằng kỹ thuật Autoerotic

Đây là cách massa tập trung với chú trọng đến bao quy đầu. Cách làm được mô tả cụ thể như sau:
Nhấc thẳng dương vật nam lên, dùng 1 tay kẹp chặt lại, dọc theo thân dương vật nam với sát với quy đầu. Nắn nhẹ xung quanh với cả phần tinh hoàn ở dưới, xoa bóp nhẹ nhàng để tăng lượng máu đến nhiều hơn.
Lặp lại động tác này trong thời gian dao động từ 10 đến 15 ‘.
Hiệu quả hơn khi làm thường xuyên.

Tìm hiểu thêm về bài tập kegel tăng kéo dài thời gian quan hệ.

Massa dương vật nam bằng bài tập Jelqing

Đây là hành động massa dành cho toàn bộ dương vật nam. Cho nên, thao tác phải chuẩn chỉ. Nắm toàn bộ dương vật nam sao cho nó nằm gọn trong lòng bàn tay, được kẹp giữa bởi ngón cái với ngón trỏ để giữ chắc hơn. Di chuyển từ từ ngón tay dọc theo chiều dài của dương vật nam. Thực hiện thao tác quay vòng như thế nhiều lần trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 ‘.
Làm hàng ngày, mỗi ngày có thể tối đa 2 lần.

massa dương vật nam bằng bài tập Jelqing
Massa dương vật nam bằng bài tập Jelqing

Massa dương vật nam bằng kỹ thuật leo núi

Nghe tên gọi đã thấy thú vị rồi phải ko nào? Đúng như cảm giác ban đầu đem lại, cách massa này khiến người nam cực kỳ thích thú với được các anh chàng trai ưa chuộng sử dụng nhất.
Cách thực hiện khá đơn giản: giữ dương vật nam trong tay, vuốt ve lên xuống hoặc cầm thân đung đưa, lắc sang 2 bên trái đến phải với tốc độ tùy bạn điều chỉnh, nhanh đến chậm tùy ý muốn.
Cũng có thế quay tròn làm như vậy cảm giác thỏa mãn đến rất nhanh cũng vì thế kéo theo việc xuất tinh sớm. Tuy nhiên, đợi việc xuất tinh dừng lại bạn vẫn có thể tiếp tục massa dương vật nam tiếp.

Lý giải người nam thích được massa “cậu nhỏ” của mình

Các anh chàng trai có thể tự làm việc đó vì hành động này cũng tương tự như thủ dâm. Thế nhưng, điều người nam muốn hơn nữa với mong người yêu của mình hiểu mà ko bao giờ nói thẳng ra là: các anh chàng muốn người yêu của mình đụng vào “họa mi” bất cứ khi nào có thể.
Về mặt sinh lý, ko có sự phân biệt ở nam giới với nữ giới, nếu ở người nữ có điểm G với muốn bạn trai chạm vào đó thì ở người nam cũng hoàn toàn tương tự. Đụng vào vùng kín của anh anh chàng là biện pháp kích dục mạnh mà ko cần phải sử dụng đến hỗ trợ từ thuốc. anh chàng sẽ rất hưng phấn thậm chí như được tiếp thêm sức mạnh, tăng lực, khỏe hơn với chứng tỏ được rõ ràng các điều trên qua việc làm tình với bạn. anh chàng sẽ ko để cho bạn thất vọng.

Tác dụng của việc massa dương vật nam

 Massa cậu bé tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái

Trước hết, massa dương vật nam đáp ứng mong mỏi của các anh chàng trai: tăng được kích thước “khẩu súng” của mình để góp phần nhỏ vào việc hãnh diện với người yêu khi 2 người quan hệ tình dục.
Massa tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái. Xua tan đi lo âu, căng thẳng đồng thời giúp máu tập trung đến dương vật nam hơn.
Phòng nhiều bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt, liệt dương,…
Khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ.

Lưu ý khi massa dương vật nam

Việc đầu tiên phải chú ý tới là ko gian để thực hiện hành động này. Vì nó là hành động tế nhị nên hãy chắc chắn rằng ko ai có thể làm phiền hay ảnh hưởng đến bạn tránh làm gián đoạn, mất hứng với bất tiện.
Tiếp đến phải có đôi tay sạch đồng thời ko để móng tay tránh làm xây xước dương vật nam. với cũng phải vệ sinh luôn dương vật nam đảm bảo sự an toàn là trên hết, tránh nhiễm khuẩn mắc các bệnh ko mong muốn.

Vệ sinh tay với dương vật nam sạch sẽ để đảm bảo an toàn

Nếu dùng thêm dầu hoặc gel bôi trơn thì nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia tư vấn tránh sử dụng loại có hại đến dương vật nam hay làm kích ứng vùng này.
Đối với các người ưu tiên đến tác dụng massa dương vật nam để tăng kích thước thì phải thực sự kiên nhẫn, ko phải ngày 1 ngày 2 có thể tăng trưởng nhanh được mà phải cần quá trình tích tiểu thành đại. Hãy chăm chỉ làm thường xuyên, ước mơ có được “súng siêu to khổng lồ” sẽ ko xa vời.

Massa lingam là 1 kiểu massa có nguồn gốc từ Đức

Massa lingam là 1 kiểu massa có nguồn gốc từ Đức. Lingam được dịch là: dương vật nam hay là “cây gậy ánh sáng”. Cách nói này đề cao “của quý” của các đàn ông, nó đại diện cho bất cứ anh chàng trai nào vì thông qua nó bản lĩnh phái mạnh được bộc lộ rõ nét.
Tuy nhiên, cách massa này đòi hỏi rất nhiều bước phức tạp vì Lingam là kiểu massa mới nhất cũng là cái hiện được công nhận có “ma lực” nhất.
Khi massa Lingam, sự sung sướng lan truyền khắp toàn thân. Thông qua hình thức này, bản thân người được massa sẽ am hiểu được sức khỏe với khả năng ham muốn của mình đến đâu.

Các lợi ích bất ngờ được đem lại bởi massa Lingam

Giúp sự kết nối của 2 người khi quan hệ được hoàn hảo hơn. ko chỉ dừng lại ở kết nối ở người với người mà cả với chính bản thân mình.
Giúp cơ thể khỏe hơn, quan hệ cũng được lâu hơn.
Tăng sự nhạy cảm, khoái cảm cũng mãnh liệt hơn.
Massa lingam giúp tăng sự nhạy cảm, khoái cảm cũng mãnh liệt hơn.
Tinh thần thư thái, ko lo âu.
Có 1 cuộc làm tình mỹ mãn.

Lưu ý trước khi muốn massa lingam

Như đã nói, đây là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao. Do đó, muốn có hiệu quả tối đa nên chịu đầu tư 1 chút nếu chưa có kinh nghiệm. Spa là điểm đáng đến nếu muốn trải nghiệm cách massa này.

Tham khảo các bước tiến hành massa lingam

Trước khi làm bất cứ việc gì cần phải chuẩn bị hết sức chu đáo. các điều kiện cần với đủ trước khi bắt tay thực hiện:
ko gian rộng rãi, thoải mái nhưng phải riêng tư.
Làm việc này mất khá nhiều thời gian nên đảm bảo rằng bạn sẽ đầu tư kha khá lượng thời gian của mình, ưu tiên các lúc rảnh rỗi, ko vướng bận.
Các đồ, tư trang, dụng cụ massa: gối, khăn tắm,… Để kê vào người tạo ra tư thế dễ chịu nhất để làm việc.
Bắt đầu massa:

Ngồi thiền

Trước khi massa Lingam hãy ngồi thiền để giúp cơ thể ở trạng thái thư giãn tối đa, ko lo nghĩ.
Phải trải qua bước này vì để mọi thời gian đều ở trạng thái thư giãn tối đa, ko lo nghĩ. Khi đã thoát khỏi sự hồi hộp, lo lắng, hãy bắt đầu cởi quần áo anh chàng ra.
Giao tiếp bằng ánh mắt
Massa lingam chủ yếu dành riêng cho dương vật nam nhưng vẫn có sự dạo đầu massa đến toàn thân. Do đó, cần phải cởi đồ với đối tượng massa có thể là người lạ vì thế việc làm “công tác tư tưởng” cho đối phương là rất quan trọng.
Khi đã hít thở sâu, ko còn ngại ngùng hãy đặt anh chàng nằm xuống ở tư thế ngửa.

Massa:

Lần lượt từ trên xuống dưới. Nhẹ nhàng nắn, bóp xoa bờ vai anh chàng rồi lân la xuống ngực, bụng, chân, mông, đùi,… với dương vật nam nên để là bộ phận được tiếp xúc cuối cùng vì nếu 1 phát bạn đụng vào đó thì ko có gì là bất ngờ nữa.
Để dễ dàng, sau khi dạo đầu, bạn chuyển hướng ngồi giữa 2 chân anh chàng. Rồi hơi cúi người với dùng dầu dừa bôi lên cả tay với dương vật nam nam anh chàng thực hiện hành động vuốt ve, nâng niu.
Học được cách massa này bạn sẽ khiến cho anh chàng trai của mình như được lột xác. với chuyện giường chiếu của 2 bạn rất mới mẻ với nhiều màu sắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo